ประเทศจีนมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด
1 Feb

ประเทศจีนมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด

ปัจจุบันประเทศจีน เป็นแหล่งการค้าขายส่งอันดับ 1 ของโลก ที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมุ่งเข้ามาเพื่อนำเข้าสินค้าจากจีนไปจำหน่ายต่อ เพราะมีสินค้าที่หลากหลาย ราคาถูก ส่วนในเรื่องคุณภาพนั้นก็จะมีให้เลือกเช่นกัน  อาจขึ้นอยู่กับราคา ดวง สินค้าบางชนิดบางอย่างมีหน้าตาที่เหมือนกัน แต่คุณภาพต่างกัน  ถ้าหากเราเป็นค้าที่มีการซื้อขายกันมานาน หรือ ปริมาณมาก ก็อาจจะได้สินค้าเกินมาเพื่อเป็นการรับประกันสินค้า เช่น เราสั่ง 1,000 ชิ้น แต่สินค้าที่ได้รับ 1,010 ชิ้น เพื่อชดเชยสินค้าที่อาจเสียหายระหว่างเดินทาง เพราะหากสินค้าเสียหายแล้วนั้น ต้องส่งกลับเพื่อเคลม มักจะไม่คุ้มกับค่าขนส่งทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย..

เรามาพูดถึงผู้ที่สั่งซื้อสินค้าจีนมาขายผ่านเว็บไซต์จีนยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ Taobao , 1688 , อาลีบาบา  ที่ผ่านมาผู้ซื้อมักซื้อร้านดังกล่าวเพราะมีความน่าเชื่อถือในระดับนึง
เพราะสามารถดูข้อมูลเบื้องต้นของผู้ขายได้ เช่น เปิดมากี่ปี ยอดขายต่อเดือน คะแนนรีวิว เปิดในนามบริษัทหรือไม่ มีผู้รับรองบริษัทหรือไม่ ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้
single-service-3

ส่วนเรื่องสินค้าที่ได้รับ  สี ขนาด ตำหนิ จำนวนจะครบหรือไม่นั้นค่อยว่า เสี่ยงดวงเอา เพราะร้านค้าในจีนหลายร้านที่ส่งสินค้าไม่ได้มาตรฐานมาให้   แต่ก็จะมีคำถามสำหรับมือใหม่ว่า บริษัทชิปปิ้ง ไม่ได้ตรวจสอบคุณภาพให้เราก่อนส่งหรือไม่  ซึ่งบริษัทชิปปิ้ง เป็นเพียงสื่อกลางคนส่งสินค้าระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายเท่านั้น จะไม่รู้เลยว่าสินค้าข้างในเป็นอะไร มีจำนวนเท่าใด เปรียบเหมือนไปรษณีย์บ้านเรานี่เอง

หากลูกค้าท่านใดยังไม่มีบริษัทที่จะนำเข้าสินค้าจากจีนหรือนำเข้าสินค้าจากเกาหลีสามารถติดต่อทาง IMTCARGO ได้ ซึ่งจะมีน้องๆ ที่คอยสั่งซื้อสินค้าให้ เพียงลูกค้าส่งลิ้งหน้าสินค้านั้นมา เพราะในบางครั้งหากลูกค้าที่ต้องการสั่งเป็นจำนวนมาก ต้องการให้พิมพ์โลโก้ หรือต้องการทราบรายละเอียดในด้านอื่นๆ  ทางเราก็สามารถช่วยได้ พร้อมติดตามสถานะสินค้า มค่าบริการที่เป็นธรรม ราคาไม่แพง

, , , , , , , , , , , ,

Comments (No Responses )

No comments yet.

IMT Cargo © All Rights Reserved.2019

Powered by Templatation